Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Các mẫu đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 01-03-2018

  ĐỒNG HỒ TIGOLD ra đời vào tháng 8 năm 2010 , đến nay đã có cuộc hành trình 8 năm trên con đường buôn bán đồng hồ uy tín . Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm ủng hộ của các quý khách hàng mà chúng tôi đã có cơ hội để có thể mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước . Và mới đây nhất là một chi nhánh mới tại thanh xuân , hà nội được ra mắt quý khách hàng . Nhân dịp này , chúng tôi cũng muốn tri ân khách hàng trên cả nước bằng chuỗi sự kiện ưu đãi lớn nhất của năm . Nhiều mẫu đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình được tung ra . Đặc biệt là các mẫu đồng hồ carnival được giảm giá lên tới tận 20% và có mức giá đồng hồ nam giá 2 triệu. Sau đây , hãy cùng donghodeotayomega xem các mẫu đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình nhé !

1. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G79001.104.616

đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình giá 2.600.000 VNĐ

Một trong những màu yêu thích của Carnival bên cạnh các màu sắc cơ bản nhưng vàng , bạc , đen , nâu thì xanh dương chính là một sự lựa chọn tin cậy của Carnival . Nhiều mẫu đồng hồ có phần nền màu xanh navy , một sắc màu của biển cả . Vừa tĩnh lặng đầy bí ấn . Vừa mạnh mẽ thâm trầm . Lại cũng vừa dữ dội không hề sợ hãi . Đây chính là một màu sắc dành cho phái mạnh. Phối với sắc vàng kim óng ánh cũng những viên hoa pha lê lấp lánh . Một quý ông thành đạt và lịch lãm hẳn không thể không để mắt đến thiết kế ấn tượng này . 

2. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G79001.103.615

đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình giá 2.600.000 VNĐ

Tuyền một màu vàng cho ai thích sự vương giả và đẳng cấp hoàng kim . Phần mặt đồng hồ chỉ có những chữ số la mã cổ điển và thượng lưu , đi cũng những viên pha lê lấp lánh thu hút ánh nhìn . Phần lộ tim nho nhỏ ở dưới đồng hồ được chăm chút kỹ lưỡng , màu sắc hài hòa và tỉ mỉ. 

3. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G79001.103.616

đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình giá 2.600.000 VNĐ

Vẫn là phần mặt đồng hồ vàng óng ánh , nhưng có đi theo xu hướng thời trang hai sọc của thế giới . Canrival là một thương hiệu cực kỳ nhạy cảm với thời trang nên không thể không đua theo những động tĩnh mới nhất của giới mộ điệu . Xu hướng 2 sọc đã xuất hiện được hơn năm nay nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt . Đây là 2 sọc thời trang thể thao khỏe khắn và mạnh mẽ . 

4. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.236

 


đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình giá 2.600.000 VNĐ

Một mẫu đồng hồ mang âm hưởng của thời trang retro , rất cổ điển nhưng vẫn mang chất bụi bặm. Phần kim thiết kế dài , thon mảnh , vươn đến những vạch số phía ngoài cùng vòng đồng hồ . 

5. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.232

đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình giá 2.600.000 VNĐ

Nếu không thích phần dây da như ở trên thì Carnival sẵn lòng cung cấp cho quý khách hàng một thiết kế đồng hồ đen tuyền . Chính vì màu đen bao trùm , khiến cho chiếc đồng hồ trở nên " ngầu " hơn và khó kết hợp quần áo hơn đôi chút. Màu đen không còn dễ dãi nữa mà đòi hỏi sự phối đồ cao tay để thể hiện sự " chất ngất" của thiết kế này .

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết  về đồng hồ đeo tay nam lộ máy tại quận tân bình xin liên hệ 

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn