Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Đặc điểm nhận dạng khi mua mua đồng hồ cơ nam Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 09-12-2017
 Đồng hồ Carnival được giới yêu đồng hồ nhận xét là một trong những trào lưu mới  trên thị trường đồng hồ hiện nay. Mẫu mã nổi bật với sản phẩm có thiết kế đa dạng nhiều phong cách với chất lượng đỉnh cao, Carnival đã sở hữu cho mình lượng fan đông đảo ở nhiều lứa tuổi và theo đuổi những phong cách khác nhau.


 

Hôm nay , donghodeotayomega sẽ mách cho bạn một số mẹo khi chọn mua đồng hồ cơ nam chính hãng Carnival:


1. Đặc điểm nhận dạng khi mua mua đồng hồ cơ nam Carnival:


 

 

 

Carnival là thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1986 tại đất nước Thụy Sỹ danh tiếng. Đồng hồ Thụy Sỹ là biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp. Khi cầm trên tay cỗ máy chính hãng Carnival hay khi mua đồng hồ cơ nam Carnival bạn có thế dễ dàng nhận ra tên thương hiệu Carnival nổi bật tinh tế ở hướng 12 giờ và dòng đồng hồ cơ nam dễ gặp nhất là Carnival 1986 hay những mẫu đồng hồ lộ máy tinh tế. 

Đồng hồ nam Carnival G68901.306.717 Giá 10.125.000 VNĐ


 Mua đồng hồ cơ nam Carnival Thụy Sỹ bạn có thể sỡ hữu những mẫu thiết kế là  sản phẩm hoàn hảo kết hợp của thiết kế  công nghệ và pha lẫn hơi thở hiện đại và cổ điển. Điển hình là 3 tiêu chí: Cao cấp hơn - Chất lượng tốt hơn - Mạnh mẽ hơn là những tiêu chí tiền đề đem lại thành công cho thương hiệu như ngày nay.


 

 

 


Đồng hồ nam Carnival G68901.302.011 Giá 8.625.000 VNĐ+  Tất cả các dòng sản phẩm của Carnival đều được làm từ vật liệu thép không gỉ, dây da cao cấp với độ bền bỉ cao ,được ráp bảo vệ  bằng kính Sapphire chống xước cực tốt và đặc biệt chống nước tốt ở mức độ đi mưa và rửa tay. 

 

Đồng hồ nam Carnival G50801.301.033 Giá 4.575.000 VNĐ


+ Động cơ của máy đến từ Thụy Sỹ, vì vậy sản  phẩm sở hữu sự chính xác và chất lượng, sự bền bỉ. Kiểu đồng hồ cơ lộ máy hay còn gọi là đồng hồ Skeleton, Open Heart là những mẫu đồng hồ nổi bật với vẻ ngoài cuốn hút và khả năng hoạt động hoàn hảo cùng những chuyên động tinh tế.


2. Mua đồng hồ cơ nam chính hãng Carnival ở đâu:


 

Tình trạng hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người mua đồng hồ và niềm tin của khách hàng. Do đó, một trong những địa chỉ hàng đầu như đồng hồ Tigold luôn là tên tuổi được đặc biệt gửi gắm để chọn đồng hồ, 


Các mẫu đồng hồ mới nhất đến từ Carnival  luôn được update để phù hợp theo xu hướng mà khách hàng muốn theo đuổi:


– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

– Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện dễ dàng. 

 


Hiện nay, Tigold đang liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi.


 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

 Tác giả: Phương Anh


 


 


 


 
 


 
  


 

 


 


 
 


 
  


 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn