Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

giới thiệu về Đồng hồ đeo tay omega

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Omega là một trong 3 thương hiệu đồng hồ lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Đồng hồ Omega khá quen thuộc với nhiều người Việt Nam, không phải vì nó đắt tiền và nổi tiếng như các dòng đồng hồ cao cấp khác được nạm kim cương, đính vàng…Omega thành công với sự mộc mạc và các tính năng tiện ích của một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

Shop Đồng hồ đeo tay Omega ra đời nhằm giới thiệu và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc đồng hồ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới. Với tâm huyết của một nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, cũng với sự nỗ lực không ngừng của mình, chúng tôi đã luôn làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm tại donghodeotayomega của chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng. Mặt khác chúng tôi cũng lấy đó làm nguồn động lực thúc đẩy hoạt động của mình để xây dựng donghodeotayomega ngày một phát triển hơn, để không phụ sự mong mỏi, kỳ vọng của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Hệ thống phân phối của chúng tôi được mở rộng trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi, mọi khu vực. Chúng tôi hi vọng và tin rằng, sản phẩm của mình đã được phân phối đến tay khách hàng trên mọi miền đất nước.

Donghodeotayomega phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Nói cách khác, khách hàng của donghodeotayomega rất đa dạng. Bất kể họ ở đâu, làm nghề gì, nhu cầu của như thế nào, có phong cách ra sao. Có thể đó là những người thuộc giới trí thức, làm việc ở những lĩnh vực chuyên môn riêng nào đó như bác sĩ, kỹ sư, giáo viên. Cũng có thể là những học sinh, sinh viên. Và thậm chí họ chỉ là những người lao động phổ thông bình thường. Hoàn toàn khác nhau về địa vị xã hội, phong cách, nghề nghiệp nhưng khi đến với chúng tôi, họ đều là thượng khách và được phục vụ chu đáo nhất.

Trong tương lai, donghodeotayomega sẽ khôn ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng và hệ thống phân phối sản phẩm của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Donghohoangkim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghodeotayomega trong suốt thời gian qua, chún tôi áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

- Miễn phí vận chuyển nội thành

* Một Số Hình Ảnh Về Donghodeotayomega.

Một số mẫu đồng hồ Omega tại Showroom.


Đồng hồ nam Omega MS21


Đồng hồ nam Omega MS21
Đồng hồ nam Omega MS20


Đồng hồ nam Omega MS20Đồng hồ nữ Omega MSN25


Đồng hồ nữ Omega MSN25
Đồng hồ nữ Omega MSN09


Đồng hồ nữ Omega MSN09 Những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghodeotayomega.com

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Showroom luôn ở trong tình trạng quá tải, Nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn