Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Gợi ý món quà 20/11 hấp dẫn cho thầy cô

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 30-10-2017
  Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu của Thụy Sỹ. Vì là dòng đồng hồ thời trang nên các thiết kế mà thương hiệu này cho ra mắt thế giới đều là những mẫu đồng hồ thời thượng và hợp mốt nhất. Các bộ sưu tập liên tiếp được đưa ra để chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất. Bên cạnh những mẫu đồng hồ mang tính chạy đua cùng thời cuộc như thế, Carnival có cho ra mắt một dòng đồng hồ thời trang IW. Đây là một nhánh nhỏ của Carnival, chuyên về các mẫu đồng hồ kinh điển nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của Carnival. Mới đây nhất, Carnival IW cho ra mắt thiết kế đồng hồ màu đỏ cực kỳ quyến rũ. Sắp tới đây là ngày nhà giáo Việt Nam, ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM xin gợi ý món quà 20/11 hấp dẫn cho thầy cô chính là thiết kế đồng hồ Carnival kinh điển này. Hãy cùng donghodeotayomega xem mẫu đồng hồ đang là gợi ý món quà 20/11 hấp dẫn cho thầy cô số 1 này nhé!

 

 Giá chính thức của mẫu này đó là 2.400.000 VNĐ. Nằm trong phân khúc giá tầm trung của Carnival. Là đồng hồ Thụy Sỹ nhưng có mức giá mềm như vậy là nhờ nhà máy sản xuất của Carnival được đặt tại Trung Quốc, tận dụng nguồn nhân lực rẻ của đất nước này. Tất cả những khâu thiết kế và kỹ thuật đều được chuyển từ Thụy Sỹ về. Nên về chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt khi đến với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM, khách hàng còn được tham gia vào chương trình ưu đãi vàng, giảm giá chỉ còn 1.920.000 VNĐ. Khi mua online tiếp tục được giảm thêm 5% tức là chỉ còn 1.824.000 VNĐ. 

 Mẫu thiết kế này được gọi là nàng thơ trong thời tiết thu sang mà Carnival IW mang tặng tới khách hàng. Phần dây da màu đỏ trầm, không quá nổi bật rực rỡ mà mang trong đó sự quyến rũ đầy bí ẩn và tự nhiên. Mặt đồng hồ thuộc dòng đồng hồ ultra thin, mỏng rất nhiều so với các loại đồng hồ bình thường khác. Xung quanh mặt đồng hồ đơn giản là những viên pha lê chế tác tinh xảo và tỉ mỉ, mang dáng điệu của những bông hoa tuyết. 

 Mẫu thiết kế này có nhiều kích thước và màu da khác để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM hỗ trợ thay dây miễn phí tới quý khách hàng. Màu dây có 2 màu đỏ trầm ấm áp và đen bí ẩn. Chốt khóa cũng có hai màu cực kỳ ấn tượng là bạc và vàng hồng. Carnival xuất phát là thương hiệu đồng hồ thời trang nên luôn hiểu khách hàng với nhiều thị hiếu khác nhau và sự sáng tạo vô hạn, nên luôn ra nhiều thiết kế có khả năng thay đổi chi tiết. 


 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về gợi ý món quà 20/11 hấp dẫn cho thầy cô xin liên hệ

Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn