Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018
 
Đồng hồ đeo tay đã trở thành vật bất li thân của rất nhiều người nhất là cánh mày râu và hiện nay cũng dần trở thành món phụ kiện yêu thích của các chị em. Nhưng việc sở hữu một cỗ máy thời gian chính hãng đôi khi lại gặp khó khăn vì vấn đề tài chính bởi chúng không rẻ chút nào nhất là đồng hồ Thụy Sỹ. Tìm đâu ra những thương hiệu sở hữu đồng hồ đeo tay giá bình dân nhưng chất lượng tốt, mẫu mã hợp thời trang? Câu trả lời chính là Carnival - Hãng đồng hồ xuất sứ Thụy Sỹ ra đời năm 1986 đang khiến các tín đồ thời gian trên thế giới phải đứng ngồi không yên. Hiện nay công ty Nology - Đại lý độc quyền trên thị trường Việt Nam của Carnival đang muốn tìm thêm những đối tác phân phối dòng đồng hồ này trên cả nước, nêu quý khách nào có nhu cầu hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival của chúng tôi.

1) Vài neys về Carnival 1986 


Hãng đồng hồ mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là đồng hồ đeo tay Carnival Thụy Sỹ . Đây là một hãng đồng hồ được thành lập vào năm 1986 tính đến nay đã có tuổi đời khoảng 30 năm .Đồng hồ Carnival có mẫu mã vô cùng đa dạng đi cùng với đó là các mức giá cũng thế . Chỉ cần từ 1 đến hơn 5 triệu là bạn có thể tìm được hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng dòng bình dân của Carnival. Ngạc nhiên hơn là thiết kế của chúng vô cùng đẹp và bắt mắt không thua kém bất cứ thương hiệu đồng hồ lớn nào của thế giới .

đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival


Với chưa đến 2 triệu đồng có vô vàn mẫu đồng hồ đang chờ bạn khám phá của carnival . Ở mức giá này đồng hồ dây da có thiết kế nhiều hơn và đẹp hơn đồng hồ dây sắt cùng với đó chúng đều là dòng máy quazt. Từ 3-4 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cơ chính hiệu Thụy Sỹ với thiết kế vô cùng đẹp mắt.


2) Hướng dẫn đăng ký làm đại lý đồng hồ


Để trở thành đại lý của chúng tôi, quý khách chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản. Đầu tiên xin hãy truy cập: http://carnival1986.vn sau đó xem các thông tin về đồng hồ và hướng dẫn đặt hàng. Sau đó quý khách hãy gọi ngay vào số : 091 886 2999 từ 9AM - 9PM để được tư vấn đăng ký đại lý.đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival


Hệ thống đồng hồ chính hãng Carnival của chúng tôi:


Đồng hồ Tigold

96 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy 

311 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng

187 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội 

444 Lê Văn Sỹ Phường 2 Quận Tân Bình 

562 Lê Hồng Phong Phường 10 – Quận 10 đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival


Đồng Hồ Khoa Nguyễn


1058 Điện Biên – TP. Yên Bái 

22B Trần Phú – Phường Liên bảo – TP.Vĩnh yên – Vĩnh Phúc –

Đồng World Time

Kios 02 & 03 siêu thị Bigc Nam Định – QL 10, Lộc Hòa, Tp Nam Định 

Với sự kiện Nology tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng phân phối đồng hồ Carnival thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký làm đại lý của hãng đồng hồ Carnival với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng với được hướng dẫn đăng ký đại lý chi tiết nhất xin liên hệ:

http://carnival1986.vn/dang-ky-dai-ly-hang-dong-ho-carnival/

Tác giả: Quỳnh Trịnh
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn