Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp một số kiến thức cơ bản khi chọn đồng hồ hợp mệnh h

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 07-11-2017
  Bất cứ nam nhân nào đều có thể tự tin thể hiện sự đẳng cấp và thanh lịch của mình thông qua những mẫu đồng hồ sang trọng và đẳng cấp.  Sẽ tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp với bản thân, tính cách, công việc của mình.
Đặc biệt lựa chọn chiếc đồng hồ hợp với mệnh sẽ mang lại cho bạn vận may, tài lộc trong cuộc sống.


Hôm nay ,  donghodeotayomega sẽ tổng hợp một số kiến thức cơ bản khi chọn đồng hồ hợp mệnh hỏa.1. Kiến thức phong thủy khi chọn đồng hồ hợp mệnh hỏa :


Mệnh Hỏa là biểu tượng của mùa hè và các hình tượng liên quan đến nhiệt, sức nóng, lửa. Không chỉ trong phong thủy, mà kể cả trong cuộc sống mệnh Hỏa là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, danh vọng và thành công. 


Năng lượng từ mệnh Hỏa luôn tỏa ra dồi dào đem lại những sáng tạo, kiến tạo và hồi sinh liên tục. Những nét đặc trưng của mệnh Hỏa dường như đã có phần ảnh hưởng đến tính cách con người mang mệnh này. Họ được đánh giá là có tính chủ động, có khả năng lãnh đạo, tư tưởng cấp tiến, bên cạnh đó là tính cách khôi hài, luôn sống và làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, tuy nhiên, nhược điểm là họ khá nóng tính trong các mối quan hệ, cũng như nóng vội trong công việc


Theo phong thủy việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành gồm 5 yếu tố sau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giữa các yếu tố có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.


Chọn đồng hồ có yếu tố tương sinh (hành Mộc) hay tương hợp (hành Hỏa) đều có thể mang lại may mắn, công danh, phát tài cho người mạng Hỏa.

Trong đó tương sinh tốt nhất là các màu của hành Mộc. Một chiếc đồng hồ cơ nam đẹp với dây da màu nâu không chỉ vô cùng ấn tượng mà còn mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho người mệnh Hỏa.2. Những mẫu đồng hồ hoàn hảo cho người mệnh hỏa:


 

 

Đồng hồ nam Carnival G50801.301.033 Giá 4.575.000 VNĐ

 


Đồng hồ nam Carnival G50801.301.033 là một chiếc đồng hồ cơ nam đẹp với dây da màu nâu kết hợp nhiều chi tiết cầu kì trên mặt đồng hồ tạo nên ấn tượng hoàn hảo cho cỗ máy.

Đồng hồ nam Carnival G76401.104.433 Giá 4.324.800 VNĐ

Một mẫu đồng hồ dây da màu nâu đặc biệt khác với phần dây cao cấp và mặt số xanh trẻ trung năng động.
 

Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW202.114.24 Giá   2.700.000 VNĐ


Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW202.114.24  với tông màu vàng đồng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh khi mua đồng hồ hợp mệnh hỏa

ĐỒNG HỒ CARNIVAL G68901. 302. 616 GIÁ 10.125.000 VNĐ

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và đang tìm kiếm mẫu đồng hồ hợp mệnh hỏa thì không nên bỏ qua mẫu đồng hồ nổi bật với sự phối hợp màu sắc đặc biệt này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết   thêm nhiều sự lựa chọn khác.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

Tác giả: Phương Anh

 

 

 

 


 

 

 
 
 

 

 

 

 

  
 

 

 


 
 

 


 


 

 

 

 

 

 

 

 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn